August 7, 2022 4:08 pm

Bữa cơm tạm bợ tại phim trường tiết lộ những khổ cực sau sự hào nhoáng của dàn sao Hoa ngữ

Do tính chất công việc theo đoàn, nên hầu hết các diễn viên đều phải dùng bữa vội vàng ngay tại phim trường để có thể nhanh chóng thực hiện nhiều cảnh quay liên tiếp nhau. Những hình ảnh sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn những công việc mà thần tượng của mình phải làm. Nghề nào thì cũng có cái khó của nó nên để có được sự hào nhoáng sau ánh đèn họ cũng đã phải trả giá rất nhiều.

Từng là một đại minh tinh nổi tiếng và được biết đến với vai trò là một trong tứ đại thiên vương nhưng Lưu Đức Hoa vẫn xếp hàng chờ đến lượt lấy đồ ăn như bao người khác.

Là một nữ diễn viên hạng A có tầm ảnh hưởng trong làng giải trí Hoa Ngữ nhưng bữa cơm của Dương Mịch khi cô đang gia đóng bộ phim “Cung tỏa tâm ngọc” cũng chỉ đạm bạc với chút rau xanh và cơm trắng.

Ngay cả nam diễn viên Bành Vu Yến cũng phải rũ bỏ hình tượng nam thần vì trông không khác gì một người công nhân khi đến giờ ăn trưa.

Kể cả nam diễn viên Đặng Siêu cũng chả buồn tẩy rửa đi lớp hóa trang để tranh thủ ăn vội bữa cơm vì không muốn làm gián đoạn những cảnh quay của phim.

Ngô Ngạn Tổ cũng là một trong những nam thần không ngại cởi trần, ngồi đất ăn cơm cùng nhân viên trong đoàn làm phim.

Nam diễn viên Ngô Kinh bị nhiều người bắt gặp đang ngồi trên nóc xe tăng ăn trưa trong hậu trường của bộ phim “Chiến lang 2”.

Mỳ tôm thường là món ăn được nhiều sao Hoa ngữ ưu tiên lựa chọn vì tính chất nhanh, tiện, gọn. Trong bao gồm cả nam diễn viên Đoàn Dự.

Tất cả các diễn viên và nhân viên của đoàn phim “Bộ bộ kinh tâm” cùng ăn trưa bao gồm cả Nữ minh tinh như Lưu Thi Thi.

Châu Hải My diện cả cây đồ ngủ để dùng bữa trong hậu trường của bộ phim “Võ Mị Nương truyền kỳ”.

Có ai nhận ra đây chính là nàng Tiểu Yến Tử – Triệu Vy hay không? Bởi cô trông rất giản dị khi đang dùng bữa tại đoàn phim.

Nữ thần kim ưng Triệu Lệ Dĩnh và cũng là minh tinh hàng đầu showbiz Hoa Ngữ được nhiều khán giả biết đến với biệt danh là vô cùng ham ăn nên không có gì lạ lẫm khi cô nàng Triệu Tiểu Bao này lại vô cùng yêu thích món chân gà khi cô đang tham gia đóng bộ phim “Thanh Vân Chí’.

Có thể nói bữa ăn vội vã của Liễu Nham còn không bằng một suất cơm bình thường của các nhân viên văn phòng.

Nữ diễn viên Tôn Thiến còn dùng bữa trong tình trạng cả người vẫn bị trói bởi dây thừng.

Dù có khả năng kiếm tiền tỷ nhưng bữa cơm ăn vội tại trường quay của Cảnh Điềm cũng chỉ có vài món đạm bạc khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Comments (0)

Leave a Reply