August 7, 2022 4:35 pm

Những ngôi sao nhí đình đám một thời ngày ấy bây giờ ra sao

Đường Ninh

Sau bước ngoặt thành công đầy vang dội của bộ phim truyền hình Song long đại đường, nữ diễn viên Đường Ninh trở thành “nữ thần” trong lòng đông đảo khán giả hâm mộ từng theo dõi qua bộ phim này. Tuy nhiên lại ít người biết được rằng từ nhỏ Đường Ninh đã là một ngôi sao nhí vô cùng nổi bật của điện ảnh Hong Kong.

Đường Ninh khi còn là một ngôi sao nhí

Khi chỉ vừa mới 8 tuổi, Đường Ninh gia nhập làng giải trí với vai diễn đầu đời mang tên Hồng Đậu thời nhỏ trong bộ phim Tứ hải tung hoành. Ngoài ra cô cũng từng được hợp tác cùng nhiều ngôi sao tên tuổi như Trương Quốc Vinh, Châu Nhuận Phát trong một số bộ phim khác…

Mãi cho đến năm 2010, khi đang ở trên đỉnh cao của sự nghiệp, Đường Ninh quyết rời khỏi làng giải trí để kết hôn với một vị đạo diễn có tên là Đặng Vĩ Kiệt. Quyết định này của cô không hề sai lầm khi hiện tại người đẹp Hong Kong đang rất hạnh phúc với vai trò là một người vợ hiền, mẹ đảm chăm lo cho tổ ấm bé nhỏ của mình.

Đường Ninh hiện tại

Đặng Nhất Quân

Cũng tương tự như Đường Ninh, Đặng Nhất Quân cũng là một ngôi sao nhí nổi tiếng từ bé. Anh cũng từng ghi dấu ấn khi thể hiện nhân vật của Châu Nhuận Phát thuở nhỏ trong bộ phim Tứ hải tung hoành. Ngoài ra Đặng Nhất Quân còn tham gia vào nhiều bộ phim nổi tiếng khác như Mỹ vị thiên vương, Ỷ thiên đồ long ký, Liệt hỏa hùng tâm,Tứ đại tài tử, Tầm Tần kí…

Đặng Nhất Quân thời còn trẻ và hiện tại

Đặng Nhất Quân quyết định giải nghệ vào năm 2005 để bắt đầu chuyển sang kinh doanh bảo hiểm. Vì nhờ mối quen biết rộng rãi trong làng giải trí, mà nam diễn viên đã kí kết được rất nhiều hợp đồng béo bở với một loạt các ngôi sao lớn như Cổ Thiên Lạc, Từ Tử Kỳ…

Thái Viễn Hàng

Được tiếp xúc với điện ảnh lần đầu khi đảm nhận vai diễn Đường Tăng lúc còn nhỏ trong bộ phim Tây Du Ký năm 1986, từ đó Thái Viễn Hàng trở thành diễn viên nhí được nhiều người biết đến và yêu mến. Bời ngay từ thời niên thiếu, nam diễn viên đã nổi tiếng với nhiều bộ phim lớn như Uyển Quân và Hoàng đế cuối cùng.

Thái Viễn Hàng lúc còn nhỏ và hiện tại

Mặc nổi tiếng từ rất sớm nhưng sau khi tốt nghiệp Học viện Hí kịch trung ương, Thái Viễn Hàng dần rời xa khỏi làng giải trí và lấn thân sang các hoạt động kinh doanh và đầu tư. Hiện tại nam diễn viên đã trở thành Tổng giám đốc của một tập đoàn lớn ở tại Trung Quốc.

Trần Gia Nam

Thời điểm vừa mới lên 7, Trần Gia Nam vượt qua hơn 3000 đối thủ, để dành được cơ hội chiến thắng trong cuộc tuyển chọn cho vai diễn Tiểu Long Nhân trong bộ phim cùng tên. Chỉ sau một năm ra mắt, bộ phim đã tạo nên cơn sốt lớn, giúp cho cái tên Trần Gia Nam nổi tiếng khắp cả Hong Kong và trở thành thần tượng của hàng triệu trẻ em Trung Quốc lúc bấy giờ.

Trần Gia Nam lúc còn nhỏ và hiện tại

Nhưng có lẽ cái bóng của vai diễn Tiểu Long Nhân quá lớn nên làm cho những vai diễn sau này của Trần Gia Nam không còn tạo ấn tượng mạnh trong lòng khán giả được nữa. Đó cũng là lý do vì sao anh dần mất hút khỏi màn ảnh Hoa ngữ. Hiện nay Trần Gia Nam đang làm phó hiệu trưởng của một trường đào tạo võ thuật trại Trung Quốc.

Triệu Hân Bồi

Triệu Hân Bồi chiến được thiện cảm của đông đảo khán giả nhờ thể hiện thành công nhân vật Hồng Hài Nhi trong bộ phim Tây Du Ký phiên bản năm 1986. Mặc dù nổi tiếng từ rất sớm nhưng sau đó, Triệu Hân Bồi lại quyết định không bước chân vào showbiz mà thay vào đó là tập trung vào việc học của bản thân.

Triệu Hân Bồi lúc còn nhỏ và hiện tại

Đến năm 1999, Triệu Hân Bồi đã tốt nghiệp khoa Công nghệ kỹ thuật tại trường Đại học Bắc Kinh. Không ngừng cố gắng trong học tập anh tiếp tục dành thời gian để hoàn thành chương trình Thạc sĩ phần mềm tại Viện Khoa học Trung Quốc.

Comments (0)

Leave a Reply