June 29, 2022 8:54 am

Showbiz Hoa ngữ: Thời trẻ ai cũng từng một là mỹ nam

Cùng điểm lại những hình ảnh trẻ trung, thời còn “ngố tàu” của dàn sao nam Hoa ngữ dưới đây. Không khó hiểu vì sao các dì và các mẹ của chúng ta trước đây lại mê say đắm họ.

Trương Vệ Kiện thời xưa từng để kiểu tóc mái “ngố tàu” khi nam diễn viên vào vai A Nguyệt trong bộ phim Nhật nguyệt thần kiếm nổi tiếng một thời.

Khắc hẳn với hình tượng nhí nhố mà nam diễn viên từng xây dựng trong bộ phim đang gây sốt mang tên “Vẫn cứ thích em”, anh chàng Giả Nãi Lượng lại trông vô cùng hiền hậu, và có chút dịu dàng khi thể hiện vai Doãn Mộng Hà trong bộ phim Đại Đường ca phi.

Ở tuổi 24, Trần Khôn vô cùng trẻ trung và năng động khi hóa thân thành anh chàng Trần Tử Khôn trong bộ phim hot hit một thời “Như sương như gió lại như mưa’.

Có thể nói nam diễn viên Ngô Ngạn Tổ đã sở hữu vẻ điển trai hút hồn ngay từ thời mới vào nghề khi đảm nhận vai diễn Sam trong bộ phim Beauty.

Hình tượng của nam diễn viên Lý Á Bằng khi anh thể hiện vai diễn Đinh Khải trong bộ phim Bằng chứng tuổi thanh xuân lúc chỉ vừa bước sang tuổi 21.

Huỳnh Nhật Hoa được nhiều khán giả biết đến là một trong ngũ hổ tướng nổi tiếng của nhà đài TVB. Khi còn ở cái tuổi thiếu niên chỉ vừa tròn 19, nam diễn viên đã ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả với vai diễn u Dương Cương trong bộ phim Quá Khách.

Lê Minh cái tên được biết đến nhiều nhất trong thập niên 80 đồng thời anh cũng là nam thần trong lòng giới trẻ khi hóa thân thành Tạ Sâm trong bộ phim Bản sắc nam nhi.

Khi chỉ mới 17 tuổi, Phan Việt Minh vai diễn Tôn Hưu trong Tam Quốc Diễn Nghĩa đây được coi là một thách thức lớn đối với nam diễn viên nhưng anh đã hoàn thành một cách xuất sắc và tròn vai.

Comments (0)

Leave a Reply